Đầu tư thế nào để Vừa có dòng tiền thụ động tới 100tr/Tháng CỘNG với sự tăng giá X2-X3 Giá Trị BĐS trong vài năm💸💸???
Khi đầu tư BĐS nhà đầu tư thường tìm kiếm những BĐS có tiềm năng tăng giá cao sau thời gian mà cũng ít nhà đầu tư xem việc Khai thác BĐS của mình ở thời điểm nhận nhà đến khí giá trị BĐS tăng đến mức kỳ vọng sẽ bán ra.


Sản phẩm Shoptel – Boutique Hotel 𝗟𝗔 𝗤𝗨𝗘𝗘𝗡𝗔𝗥𝗔 là một dòng sản phẩm được thiết kế linh hoạt, có thể vừa khai thác khả năng cho thuê để có nguồn tiền thụ động hàng tháng vừa có thể chờ đợi giá trị BĐS sẽ tăng theo thời gian và đạt ngưỡng kỳ vọng. Với thiết kế tối đa lên tới 15 phòng/căn, cho phép chủ nhân thỏa sức sáng tạo, sử dụng theo mục đích cũng như nhu cầu từ kinh doanh nhà hàng, khách sạn… Khả năng sinh lời hấp dẫn lên tới 10% mỗi năm.

👉Nắm bắt cơ hội trở thành một trong những chủ nhân danh giá tại Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Miền Trung với những Ưu Điểm Vượt Trội:
✅ Sở hữu lâu dài BĐS di sản
✅ Khai thác Lợi nhuận lên tới 12%/năm
✅ Hỗ trợ 75% Giá trị căn hộ, Lãi suất 0% đến khi bàn giao sản phẩm
THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO – SINH LỜI TỐI ĐA
🔰 TÂM ĐIỂM KẾT NỐI: Trung điểm Đà Nẵng – Hội An, giao thông tiện lợi, giáp đường Lạc Long Quân, cận biển – kề sông, tâm điểm du lịch – kinh tế miền Trung
🔰 CỘNG HƯỞNG TIỆN ÍCH TOÀN DIỆN: tổ hợp trên 200 tiện ích phức hợp, nâng tầm cuộc sống vượt thời gian
🔰 HẠ TẦNG HOÀN THIỆN: Bàn giao từ 18 – 24 tháng
🔰 PHÁP LÝ MINH BẠCH – SỔ HỒNG TRAO TAY

Tiện ích ở La Queenara có những gì nổi bật?
✨Nâng tầm nghỉ dưỡng bởi cảnh quan và 200 tiện ích đẳng cấp. Mỗi ngày thức dậy tại 𝗟𝗔 𝗤𝗨𝗘𝗘𝗡𝗔𝗥𝗔, chủ nhân không chỉ tận hưởng bầu không khí gần gũi với thiên nhiên tại sân vườn rợp cây xanh hay hòa mình vào làn nước mát lành tại những bể bơi riêng…
✨Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp: Vị trí đắc địa cận biển kề sông mang “dòng chảy thịnh vượng” tới các chủ nhân sở hữu.
✨Thị trường hiện không nhiều các dự án có tính pháp lý đảm bảo, sở hữu sản phẩm BĐS lâu dài như tại 𝗟𝗔 𝗤𝗨𝗘𝗘𝗡𝗔𝗥𝗔 sẽ là tài sản truyền đời cho hậu thế, mang dấu ấn đẳng cấp của những nhà đầu tư với tầm nhìn xa trông rộng.

Hotline: 0846 666 999
La Queenara
Ảnh 360